Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Dona Hà Nội!

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Dona Hà Nội!

Công ty DONA Hà Nội kỷ niệm ngày sinh nhật của công ty bằng chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng & Hội An.

Nhằm động viên tinh thần nỗ lực, cố gắng cống hiến của tập thể, cán bộ nhân viên trong thời gian qua cũng như tạo cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, từ ngày 05 - 08/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần DONA Hà Nội đã tổ chức chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại Thành Phố Đà Nẵng & Phố cổ Hội An. Ngày đầu tiên sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, chúng tôi tổ chức đi tham quan chùa Linh Ứng - Bán đảo Sơn Trà. Buổi chiều tổ chức tắm biển. Sau khi Ăn tối, chúng tôi tổ chức đi tham quan Thành phố cổ Hội An.

Ngày hôm sau chúng tôi tổ chức đi tham quan Bà Nà Hills

Chiều cùng ngày tổ chức Team Buiding tại Bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng. Tại buổi Team Buiding, công ty tổ chức các trò chơi thắt chặt tình đoàn kết nhân viên trong công ty. DONA Hà Nội tổ chức buổi Team building với mục đích không chỉ nhằm giúp các bạn học viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết mà còn tạo động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để sẵn sàng bước tiếp trên chặng đường trở thành sale Bất Động Sản chuyên nghiệp.

Sau những trò chơi sôi động, Công ty đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng sinh nhật DONA Hà Nội 11tuổi tại nhà hàng nhà hàng Sun Ocean Đà Nẵng. Những món ăn truyền thống, dân dã nhưng thấm đẫm nét văn hóa của người Việt đã tạo nên một bữa ăn vô cùng tuyệt vời.

Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm, bữa tiệc tổ chức theo ý tưởng độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.

Sau bữa tiệc ở nhà hang Sun Ocean Đà Nẵng, chúng tôi tổ chức cho các ace đi Bar New Phương Đông - Bar lâu đời và to nhất Đà Nẵng. 

 

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Dona Hà Nội!

Uống bia , ca hát tại bãi biển Mỹ Khê!Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Dona Hà Nội!

Ngày hôm sau chúng tôi tổ chức đi tham quan bãi biển An Bảng - Bãi biển đẹp nhất TP. Hội An và thăm dự án chuẩn bị mở bán sắp tới.

Khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho Gia đình thứ hai. Qua đó, chúng tôi yêu thương nhau hơn, nắm chắc tay hơn và cùng nhau nhìn về một tương lai phía trước. Mỗi cá nhân tự cầm mái chèo trên cùng con tàu lớn DONAGROUP vượt sóng, tiến ra biển lớn vì một ngày mai bừng sáng.

 

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Dona Hà Nội!

back to top